แกเร็ธ เบล ส่งคำขู่ เรอัล มาดริด จะบุกไปชนะ แมนฯ ซิตี้ ถึงบ้าน

ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก แกเร็ธเบล

แกเร็ธ เบล ปีกลมกรดเรอัล มาดริด ยอมรับว่าแมนฯ ซิตี้ เป็นทีมที่ดีมาก ๆ แต่เขาเองยังเชื่อมั่นว่าเรอัล มาดริด ยังเหนือกว่า และจะสามารถบุกไปเอาชนะได้ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก จากรายงานของthesun.co.uk เมื่อ 25 เมษายนที่ผ่านมา

เรอัล มาดริด จะต้องเป็นฝ่ายบุกออกไปเยือน แมนฯ ซิตี้ ก่อนในการแข่งขันรอบตัดเชือกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งทางปีกทีมชาติเวลส์อย่าง แกเร็ธ เบล ก็มั่นใจว่าทีมของเขาจะต้องเป็นฝ่ายกุมชัยชนะได้อย่างแน่นอน
แกเร็ธ เบล กล่าวว่า “โอเคนะ ผมยอมรับว่าซิตี้เป็นทีมที่ดีมากเลยล่ะ และเป็นทีมที่เราน่าจะเล่นได้ด้วยยาก แต่ผมเองก็ยังมั่นใจนะว่าเราจะเป็นฝ่ายบุกไปเก็บชัยชนะเพื่อกุมความได้เปรียบเอาไว้ก่อนได้”
“แม้ว่าผลงานในลีกของเราเกมล่าสุดอาจจะไม่สวยงามมากนัก แต่ยังไงซะเราก็เป็นฝ่ายชนะจริงไหม ผมมั่นใจจริง ๆ ว่าเราจะเป็นทีมที่ได้ผ่านเข้าไปสู่รอบไฟนอลในท้ายที่สุด”
ทั้งนี้ แกเร็ธ เบล จะได้ลงเจอกับ แมนฯ ซิตี้ ซึ่งเป็นทีมจากอังกฤษทีมแรกที่เขาจะได้ปะทะด้วยหลังจากย้ายจาก สเปอร์ส มาอยู่กับ เรอัล มาดริด ด้วยค่าตัว 86 ล้านปอนด์ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว
หากเพื่อน ๆ ต้องการชมการถ่ายทอดสดคู่นี้ก็สามารถติดตามลิงค์ดูบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกได้ที่นี่เพราะลิงค์จะมาก่อนบอลเตะ 30 นาทีแล้วอย่าลืมมาเชียร์กันน่ะครับ ^_^
บทความและที่มา : http://football.kapook.com/news-24307