ฮาเมส เผยชื่อทีมที่อยากอยู่ค้าแข้งมากที่สุด มาดูกันว่าเป็นทีมไหนกัน?

ข่าวฟุตบอล ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิ้งดูบอล
ฮาเมส ดูบอลออนไลน์ฟรี

ฮาเมส โรดริเกซ ได้ออกมาเปิดเผยว่าก่อนหน้าที่นักเตะจะย้ายมาค้าแข้งให้กับทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน นักเตะมีทีมในดวงใจที่อยากจะย้ายไปค้าแข้งด้วยมากที่สุดนั่นก็คือทีม แอตเลติโก มาดริด ซึ่งมีสไตล์และลีลาการเล่นที่นักเตะใฝ่ฝันอยากจะร่วมงานด้วยมาตลอด แต่ถึงกระนั้นตอนนี้นักเตะก็มีความสุขดีกับทีมต้นสังกัดและทำผลงานอย่างเต็มที่เพื่อจะยึดตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงไปตลอดทั้งฤดูกาล 

ฮาเมส ดูบอลสด

ฮาเมส โรดริเกซ สุดยอดกองกลางคนเก่ง ของทีมเอฟเวอร์ตัน สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก่อนที่จะย้ายมาค้าแข้งกับลีกผู้ดีนักเตะเคยใฝ่ฝันที่อยากจะย้ายไปอยู่กับอีกหนึ่งทีมดังในสเปน เพราะเป็นทีมในดวงใจตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเตะวัยละอ่อน แต่สุดท้ายแล้วนักเตะก็ได้เลือกมาอยู่ค้าแข้งในอังกฤษและมีความสุขดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร ถึงแม้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานักเตะจะได้รับความสนใจจากหลากหลายทีมรวมถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจในนักเตะวัย 29 ปีรายนี้เป็นอย่างมาก 

ฮาเมส ลิ้งดูบอล

“ในตอนนี้ ฮาเมส โรดริเกซ เขามีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้มาค้าแข้งในลีกอังกฤษ อย่างที่รู้กันในตอนที่เขาอยู่กับราชันชุดขาวเขาไม่สามารถจะชิงตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงได้สำเร็จ จนพอทีมบอกว่าต้องการที่จะปล่อยตัวนักเตะลูกชายของผมได้รับความสนใจจากหลากหลายทีมและแน่นอนว่าเขามีทีมในดวงใจที่อยากจะย้ายไปค้าแข้งด้วย แต่สุดท้ายแล้วเขาก็เลือกมาอยู่กับทีมต้นสังกัดปัจจุบันและแน่นอนเพราะมันทำให้เขามีความสุข เขารู้สึกได้รับอิสระหลังจากที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่แล้วผมเชื่อว่าหลังจากนี้ลูกชายของผมจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมร่วมกับทีม”

สามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล และ ดูบอลออนไลน์ฟรี ได้ที่เราทุกวัน

#ดูบอลสด #ลิ้งดูบอล #ดูบอลออนไลน์ฟรี #ฮาเมส #เอฟเวอร์ตัน #ราชันชุดขาว #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #แอตเลติโก มาดริด #ทอฟฟี่สีน้ำเงิน