Luis Enrique ผิดหวังผลการแข่งที่ดูไม่พอใจกับผลเสมอของทีมชาติสเปนเท่าไหร่นัก

ข่าวฟุตบอล ทีมชาติสเปน

ด้วยความที่เป็นผู้จัดการทีมและนักเตะที่ประสบความสำเร็จมาโดยตลอดก็ทำให้ Luis Enrique ดูไม่พอใจกับผลเสมอของทีมชาติสเปนเท่าไหร่นักในนัดเปิดสนามของฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ซึ่งทีมบ้านเกิดของเขาก็ทำได้เพียงแค่แบ่งแต้มกับทีมชาติกรีซเท่านั้น โดยเจ้าตัวมองว่า ลูกทีมของตัวเขาไม่มีความเฉียบคมมากพอจนทำให้ต้องเจอกับผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดนั่นเอง รวมถึงสเปนเองก็มีความได้เปรียบมากกว่าจากการที่พวกเขาได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองในนัดแรกอีกด้วย

Luis Enrique

Luis Enrique ที่ผิดหวังกับผลเสมอของสเปน

แม้ว่ากองหน้าอย่าง Alvaro Morata จะสามารถพาทีมชาติสเปนขึ้นนำได้ก่อนจากประตูสุดสวย แต่ทว่าพวกเขาก็มาโดนทีเด็ดของทีมชาติกรีซจากจุดโทษของ Anastasios Bakasetas จนทำให้ทั้งสองทีมต้องแบ่งกันไปคนละแต้มในเกมแรก ซึ่งผลที่ตามมาก็คือผู้จัดการทีมอย่าง Luis Enrique ไม่ได้พอใจกับผลงานของลูกทีมมากนักทั้งที่ก่อนเกมนั้นพวกเขามั่นใจถึงชัยชนะมากก็ตาม โดยทาง Enrique มองว่า การไปแข่งกับทีมที่มีความแข็งแกร่งเป็นจุดเด่นนั้น หากเกมรับของตัวเองไม่ดีพอมันก็คงเป็นเกมที่ยากเหมือนกัน

กุนซือใหญ่Luis Enrique

จากแผนของผู้เล่นกรีซเองที่เปิดช่องว่างให้กับผู้เล่นทีมชาติสเปนน้อยเกินไป จนกระทั่งพวกเขาไม่สามารถเล่นรุกตามที่ถนัดได้ เช่นเดียวกับการเล่นที่ไม่สร้างสรรค์เลยทำให้พวกเขาได้รับผลการแข่งขันที่ไม่น่าชื่นชมเอาเสียเลย ด้วยหน้าที่ของ Luis Enrique เองจำเป็นจะต้องพัฒนาทักษะของผู้เล่นในทีมนั่นเอง ตัวเขาก็คงจะต้องกลับไปฝึกฝนนักเตะคนอื่นต่อไปและพวกเขาจะต้องพยายามสร้างโอกาสในการทำประตูมากขึ้นกว่าเดิมไม่ว่าคู่แข่งจะมาในแผนใดก็ตาม ซึ่งต้องยอมรับว่า ทีมชาติกรีซเล่นได้ดีอย่างมากเลยทีเดียว

Luis Enrique ไม่พอใจ

ต้องยอมรับว่า ทีมชาติสเปนถูกมองว่า เป็นต่อกับคู่แข่งอย่างมาก ไม่ว่าจะเปนดีกรีระดับอดีตแชมป์ฟุตบอลโลกและฟุตบอลยูโร รวมไปถึงผู้เล่นในทีมที่มีชื่อเสียงและความสามารถเฉพาะตัวมากกว่า แต่ด้วยแผนการเล่นที่รัดกุมของกรีซเองก็ทำให้พวกเขาสามารถเก็บคะแนนสำคัญไปจนได้

ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารวงการฟุตบอลอย่าลืมติดตาม ลิ้งดูบอล.com เว็บไซด์สำหรับคอบอลโดยเฉพาะ และ ที่พลาดไม่ได้กับโอกาศทำเงินสบายๆ จากเกมการเเข่งขันฟุตบอล ต้องนี่เลย ufa9999 เว็บแทงบอลราคาดีไม่มีค่าน้ำ พร้อมบริการ 24 ชม.

Ton