Neymar Jr. ต่อสัญญาปารีสแซงต์แชร์แมง จะอยู่ในกรุงปารีสต่อไปอย่างแน่นอน

ข่าวฟุตบอลทั่วไป ปารีส

เรียกว่าหายห่วงได้เลยสำหรับอนาคตของกองหน้าอย่าง Neymar Jr. กับทีมปารีสแซงต์แชร์แมง หลังจากที่พวกเขาสามารถจัดการทีมเสือใต้บาเยิร์นมิวนิคจนเข้ารอบฟุตบอลรายการยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกไปได้เป็นที่เรียบร้อย เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า การต่อสัญญากับทีมคงไม่ใช่เรื่องที่เขาต้องกังวลอีกต่อไปแล้วและยืนยันว่าจะอยู่กับทีมดังของลีกเอิงนี้ต่อไปอีกนานอย่างแน่นอน แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระแสข่าวว่าเขาอยากกลับไปสู่บาร์เซโลน่าอีกครั้ง แต่ผลงานของทีมตอนนี้กลับดีกว่าเจ้าบุญทุ่มไปแล้วเช่นกัน

Neymar Jr.

ถ้าไม่อยากที่จะพลาดข่าวสารวงการฟุตบอล อย่าลืมติดตาม ลิ้งดูบอล.com เว็บไซต์ที่อัพเดทข่าวสารมาให้คุณทุกวัน และสำหรับคอบอล สายเดิมพัน ต้องนี่เลย tiger789 เว็บแทงบอลออนไลน์ ราคาดี ไม่มีขั้นต่ำ

Neymar Jr. จะอยู่ในกรุงปารีสต่อไปอย่างแน่นอน

เมื่อกองหน้าชาวบราซิลได้สัมภาษณ์กับสื่อจากประเทศบ้านเกิดแล้วนั้น เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องการต่อสัญญากับปารีสแซงต์แชร์แมงไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลสำหรับเขาอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากเขามีความสุขและรู้สึกว่ากรุงปารีสเป็นบ้านของเขาไปแล้ว รวมถึงประธานสโมสรอย่าง Nasser Al-Khelaifi ก็เชื่อว่า ยอดดาวยิงทั้ง Neymar และ Kylian Mbappe คงไม่ต้องการเก็บของย้ายไปอยู่ที่อื่นจากความสำเร็จของทีมในปัจจุบันที่เจ้าของได้ลงทุนไปมากมาย ก่อนที่จะเริ่มเห็นผลในระดับนานาชาติแล้วนั่นเอง

Neymar Jr. ต่อสัญญา

นอกจากนี้ทางประธานของทีมดังประจำลีกเอิงยังมองว่า กองหน้าชื่อดังทั้งสองคนของทีมไม่น่าจะมีเหตุผลอื่นให้ย้ายออกไปอีกด้วย เพราะตอนนี้พวกเขาก็ยังอยู่ในเส้นทางการลุ้นแชมป์มากมายและขุมกำลังของทีมก็ยังคงแข็งแกร่ง รวมถึงทางฝ่ายบริหารก็ยังคงมีความพร้อมที่จะลงทุนเพิ่มเติมเพื่อรักษาความแข็งแกร่งของสโมสรต่อไป อีกทั้งนักเตะของทีมก็มีความเชื่อมั่นถึงเป้าหมายในอนาคตอีกด้วย ซึ่งตอนนี้พวกเขาน่าจะคิดถึงรายการยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

นักเตะ Neymar Jr.

สำหรับสัญญาของกองหน้าตัวหลักของพวกเขาอย่าง Neymar และ Mbappe ต่างมีอายุถึงปี 2022 เหมือนกัน จนกระทั่งหลายคนเริ่มเป็นกังวลว่า พวกเขาอาจจะเสียผู้เล่นตัวหลักของทีมออกไปในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เนื่องจากก่อนหน้านี้สถานการณ์ในลีกเอิงค่อนข้างเป็นใจให้กับพวกเขาจนหมดความท้าทายกับทีมไป ซึ่งไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมนักเตะที่ต้องความสำเร็จต้องย้ายมาสู่ปารีสแซงต์แชร์แมงในช่วงหนึ่งของอาชีพนั่นเอง

Ton