Paul Scholes ตำนานของทีมปีศาจแดงเสนออยากได้Haalandจอมโหดมาเสริมทัพ

ข่าวฟุตบอลทั่วไป ดูบอลสดออนไลน์

ต้องบอกว่าชื่อของ Erling Haaland ยังคงเนื้อหอมอยู่เช่นเคย เมื่อปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลายเป็นอีกชื่อที่ต้องการล่าลายเซ็นของกองหน้าจอมมารนั่นเอง โดยทางตำนานของทีมอย่าง Paul Scholes ก็ออกมาแสดงความเห็นว่า หากอดีตต้นสังกัดของต้องการจะซื้อเพชรฆาตคนใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้ พวกเขาควรมองไปยังดาวรุ่งจากโบรุสเซียดอร์ทมุนด์มากกว่ากัปตันทีมชาติอังกฤษอย่าง Harry Kane แม้ว่าชื่อของรายหลังจะพิสูจน์ตัวเองในพรีเมียร์ลีกมานานแล้วก็ตาม แต่อาจจะเป็นเพราะอายุการใช้งานของ Haaland ที่น่าจะเข้ากับการทำทีมของผู้จัดการทีมมากกว่าเช่นกัน

Paul Scholes

ใครไม่อยากพลาดข่าวสารวงการฟุตบอลอย่าลืมติดตาม ลิ้งดูบอล.com เว็บเจาะลึกข่าวฟุตบอลต่างประเทศ และสำหรับ คอบอล ต้องนี่เลย baccaratpremier.com เว็บแทงบอลออนไลน์ เว็บตรง ราคาดี ไม่มีค่าน้ำ

Paul Scholes ที่ต้องการให้ปีศาจแดงซื้อ Haaland มากกว่า

ในมุมมองของ Scholes นั้นคิดว่า ปีศาจแดงยังต้องการนักเตะหมายเลขเก้าคนใหม่ แม้กองหน้าของทีมจะมีฝีเท้ายอดเยี่ยมแค่ไหนก็ตาม แต่ตำแหน่งเพชฌฆาตของทีมกลับหายไปและไม่มีใครเหมาะสมเลย ซึ่งทีมไม่สามารถปล่อยให้มันเป็นไปอย่างนั้นได้เช่นกัน ส่วนทางด้าน Edison Cavani อาจจะเหมาะกับตำแหน่งนี้จริงและพิสูจน์ตัวเองมาแล้ว แต่ด้วยอายุที่มากและอาการบาดเจ็บสามารถรบกวนได้ตลอดก็ทำให้เขาไม่ได้เป็นที่พึ่งพาของทีมได้อีกต่อไปเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เองทำให้พวกเขาควรจะซื้อกองหน้าเข้ามาใหม่สักคน

Paul Scholes อยากได้

ทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคงต้องการกองหน้าที่ไว้ใจได้อีกคนจริง ๆ ซึ่งคนที่เหมาะสมจะมารับตำแหน่งทายาทปีศาจแดงตามความคิดของตำนานอย่าง Scholes ก็คือ Erling Haaland ด้วยอายุที่ยังน้อย ความสามารถและการวางตัวทั้งที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาชีพ รวมถึงเจ้าตัวยังเคยลงเล่นภายใต้การทำทีมของ Ole Gunnar Solskjaer มาก่อนอีกด้วย แต่ทว่าสิ่งที่ยากก็คือเจ้าตัวเป็นที่จับตามองของสโมสรมากมายจนน่าจะทำให้การคว้าตัวของ Haaland คงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน 

Paul Scholes ต้องการตัว

กลายเป็นว่าปีศาจแดงอาจจะต้องการล่าตัว Haaland ไปอีกทีมอย่างแน่นอน รวมถึงพวกเขาก็น่าจะสนใจตัวเลือกที่น่าสนใจอีกคนอย่าง Harry Kane เช่นกัน เนื่องจาก Kane ก็มีความใกล้เคียงกับ Ruud van Nistelrooy ตำนานของทีมอีกคนตามมุมมองของ Scholes นั่นเอง ซึ่งทางยูไนเต็ดก็อาจเดินหน้าเสริมทัพให้กับ Solskjaer มากขึ้น หลังจากที่เขาพิสูจน์ตัวเองหลังจากได้นักเตะตัวหลักแบบ Bruno Fernandes มาแล้ว 

Ton