Victor Lindelof กองหลังมากประสบการณ์ ผู้ถอนตัวออกจากทีมชาติสวีเดน

ข่าวฟุตบอลทั่วไป ดูบอลออนไลน์

กลายเป็นว่ากองหลังมากประสบการณ์อย่าง Victor Lindelof ต้องถอนตัวออกไปจากแคมป์ทีมชาติสวีเดนอย่างน่าเสียดาย เมื่อเจ้าตัวเกิดปัญหาส่วนตัวจนลงสนามไม่ได้นั่นเอง โดยทาง Lindelof  นั้นได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับบ้านเกิดในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกถึงสองเกมและอยู่จนครบ 90 นาทีอีกด้วย รวมถึงทำสถิติสวยหรูด้วยการไม่เสียประตูทั้งสองนัดพร้อมกับคว้าหกแต้มสำคัญให้กับทีมเหนือคู่แข่งอย่างประเทศจอร์เจียและโคโซโวนั่นเอง ก่อนที่ในเกมสุดท้ายกับทีมชาติเอสโตเนียจะไม่มีผู้เล่นของปีศาจแดงลงเล่นนั่นเอง คุณสามารถติดตาม ข่าวสารวงการฟุตบอลได้ทุกวันที่ ลิ้งดูบอล.com และยังสามารถร่วมทายผลบอลออนไลน์ได้ที่ baccaratpremier เว็บแทงบอลออนไลน์ที่คอบอลไว้ใจ

Victor Lindelof

Victor Lindelof ผู้ถอนตัวออกจากทีมชาติสวีเดน

เมื่อทางผู้ช่วยผู้จัดการทีมอย่าง Peter Wettergren ออกมายืนยันแล้วว่ากองหลังคนสำคัญของพวกเขาจะไม่ได้ลงสนามในเกมที่ทีมชาติสวีเดนต้องเจอกับเอสโตเนียในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเกมสุดท้ายประจำสัปดาห์นี้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคร้ายสำหรับทาง Lindelof เป็นอย่างมาก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานานจากอาการบาดเจ็บที่หลังจนแทบไม่มีโอกาสลงสนาม ก่อนที่ในฤดูกาลนี้เขาจะกลับมายืนเป็นตัวจริงได้สำเร็จพร้อมกับเป็นช่วงเวลาเดียวที่ลูกทีมของ Ole Gunnar Solskjaer กำลังมีผลงานที่ดีและเป็นอยู่อันดับสองของตารางพรีเมียร์ลีก

Victor Lindelof ถอนตัว

ด้าน Solskjaer เองก็ต้องใช้งานกองหลังชาวสวีเดนคนนี้อย่างระมัดระวังเช่นกัน เนื่องจากสภาพร่างกายของเขาที่อาจไม่เหมาะสมกับการลงเกมที่แข่งขันกันอย่างต่อเนื่องและจำเป็นต้องได้รับการพักฟื้นมากกว่าคนอื่น โดยทาง Lindelof ได้ออกมาพูดถึงอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นว่า เขามีปัญหาที่ช่วงหลังและมันเรื้อรังมาเป็นเวลาหลายเดือน จนทำให้เขาต้องพลาดลงสนามไปหลายเกม รวมถึงช่วงที่กลับมานั้นก็ต้องลงสนามหนึ่งเกมแล้วพักในแมตช์ถัดไปเพื่อค่อย ๆ ปรับสภาพร่างกายของเขาให้กลับมาแข็งแรงมากขึ้นเช่นกัน

Victor Lindelof ไม่เตะทีมชาติ

ต้องบอกว่า การได้ลงสนามของ Lindelof ในฐานะกองหลังตัวจริงคู่กับ Harry Maguire น่าจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีผลงานที่ดีขึ้นกว่าฤดูกาลก่อน รวมถึงหากทางทีมชาติสวีเดนต้องการปราการหลังที่แข็งแกร่งก็ควรจะเรียกตัวของ Lindelof ติดทีมไปในอนาคตอยู่ต่อไปนั่นเอง  

Ton