Iker Casillas ออกปกป้องอดีตเพื่อนร่วมทีม Zinedine Zidane หลังถูกวิจารผลงาน

ข่าวฟุตบอลทั่วไป

ต้องออกมาปกป้องอดีตเพื่อนร่วมทีมรีดมาดริดเลยทีเดียว สำหรับ Iker Casillas ผู้รักษาประตูระดับตำนานของสโมสรที่พูดถึงผลงานของ Zinedine Zidane ที่กำลังเป็นผู้จัดการทีมให้ต้นสังกัดเก่าของตัวเองไว้ว่า ทุกคนไม่สมควรที่จะวิจารณ์กุนซือคนนี้ไปเสียทุกเรื่อง หลังจากที่มีกระแสข่าวอย่างรุนแรงว่า ตัวเขาจะออกจากถิ่นซานติเอโกเบอนาบิวไปในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ เนื่องจากเจ้าตัวเริ่มหมดไฟในการทำงาน รวมถึงทีมก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรในเวทียุโรปที่หลายคนตั้งความหวังเอาไว้นั่นเอง

Iker Casillas-สองนักเตะ

ผู้รักษาประตูระดับตำนาน Iker Casillas ป้อง Zidane ไม่สมควรถูกวิจารณ์ไปหมดทุกเรื่อง

ใครไมาอยากพลาด ข่าวสารวงการลูกหนัง อย่าลืมติดตาม ลิ้งดูบอล.com เว็บไซต์ ที่นำเสนอข่าวสารการเคลื่อนไหว วงการฟุตบอลต่างประเทศ และสำหรับสายเดิมพัน เราแนะนำ เว็บพนันบอล เว็บตรง ราคาดี ไม่มีขั้นต่ำ

ต่อให้ทีมมีผลงานไม่เป็นอย่างที่หวัง ทว่าอดีตผู้รักษาประตูของรีลมาดริดก็ออกมาเปิดเผยว่า สิ่งที่ Zidane ได้ทำไว้ให้กับสโมสรแห่งนี้จะไม่ถูกทำลายลงไปอย่างแน่นอน ต่อให้ฤดูกาลนี้จะพลาดแชมป์ทุกรายการ แต่ทว่าการที่เจ้าตัวสามารถพาราชันย์ชุดขาวคว้าถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกถึงสามสมัยและลาลีกาอีกสองสมัยในช่วงก่อนหน้านี้ ถือเป็นผลงานที่จะหาใครเทียบได้ยากนั่นเอง ซึ่งด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้ตำนานอย่าง Casillas มองว่า อดีตเพื่อนเก่าของเขาไม่ควรจะโดนใครมาวิจารณ์ในเรื่องฝีมือทั้งนั้น แม้จะอยู่ในช่วงขาลงก็ตาม

Iker Casillas-ซีดาล

ด้านผู้จัดการทีมรีลมาดริดเองก็ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการออกจากทีมของเขา หลังจากที่จบเกมกับแอตแลนติกบิลเบาที่เขาพาทีมเอาชนะไปได้ 1-0 เนื่องจากฤดูกาลของพวกเขายังไม่จบลงและในเวลานั้นยังมีขับเคี่ยวกับแอนแลนติดโก้มาดริดอยู่ ซึ่งเขาคงไม่กล้าจะบอกให้ลูกทีมสู้ หากว่าตัวเองต้องการจะออกจากสโมสรในเวลาต่อมา รวมถึงเอ่ยถึงสื่อที่จะพูดอะไรก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ แต่เรื่อจริงสำหรับ Zidane ก็คือเขาจะไม่บอกกับผู้เล่นในทีมแบบนั้นอย่างแน่นอน

Iker Casillas-เพื่อนร่วมทีม

แม้ว่าผลงานของรีลมาดริดจะแย่ลงไป จากการที่หมดลุ้นรายการแชมเปี้ยนส์ลีกแบบไม่มีทางสู้เชลซีได้เลย แต่ทว่าปัญหาภายนอกสนามน่าจะเป็นเรื่องใหญ่มากกว่าที่ทำให้ผู้จัดการทีมและตำนานนักเตะคนนี้จะต้องออกจากสโมสรไป ซึ่งเจ้าตัวก็มีทีมเก่าอีกแห่งอย่างยูเวนตุสสนใจรับเขาไปคุมทีมในอนาคตนั่นเอง สล็อต777

Ton