Mikel Arteta ผู้จัดการคนปัจจุบันอาร์เซน่อล ให้สัมภาษณ์สถานการณ์ของภายในทีม

ข่าวฟุตบอล อาร์เซน่อล

เป็นเรื่องใหญ่สำหรับอาร์เซน่อลไปแล้ว เมื่อผู้จัดการทีมคนปัจจุบันอย่าง Mikel Arteta ได้ออกมาสัมภาษณ์ว่า ถึงสถานการณ์ของสโมสรที่มีทั้งคนในและคนนอกพยายามทำลายทีม ทว่าพวกเขายังคงสามารถร่วมมือกันเพื่อทำผลงานได้อย่างดีในช่วงหลัง แม้ว่าทีมของเขาจะอยู่เพียงกลางตารางเท่านั้น แต่เมื่อย้อนกลับไปช่วงคริสมาสต์ ทีมปืนใหญ่กลับเป็นทีมอันดับสามในพรีเมียร์ลีกที่สามารถเก็บคะแนนได้มากที่สุด หากนับเป็นแค่ช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ซึ่งเป็นรองเพียงสองทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์เท่านั้น

Mikel Arteta-มองลูกทีม

Mikel Arteta: มีคนภายในสโมสรพยายามทำลายอาร์เซน่อล

สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมทายผลบอลออนไลน์ สามารถสมัครได้ที่ ลิ้งดูบอล.com ของเรา พร้อมเล่นเกมเดิมพัน rg888 ได้ด้วยการสมัครแค่ครั้งเดียว

สิ่งที่ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลพูดไว้ก็คือ มีปัจจัยมากมายที่ทำให้ผลงานของทีมตกลงไป ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากคนในสโมสรเองอีกด้วย แต่ทว่าข้อดีของสถานการณ์ที่ยกลำบากของสโมสรในช่วงฤดูกาลนี้ก็คือ ทั้งนักเตะ ทีมงานและพนักงานในสโมสรทุกคนได้ช่วยเหลือกันมาโดยตลอด แม้ว่าคนในบางส่วนจะพยายามทำร้ายทีมก็ตาม นอกจากนี้ทางสื่อยังได้สอบถามเจาะลึกเข้าไปอีกว่า คนในที่ Arteta พูดถึงยังอยู่กับสโมสรหรือไม่ โดยเจ้าตัวได้ตอบว่า เขาไม่อยู่กับทีมอีกต่อไปแล้ว ส่วนการที่สปิริตของทีมยังแข็งแกร่งอยู่ก็ถือเป็นความสำเร็จของปีนี้เช่นกัน

Mikel Arteta-ถือบอล

เรื่องผลงานของอาร์เซน่อลก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะนับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงในตลาดซื้อขายนักเตะที่พวกเขาสามารถปล่อยตัวนักเตะที่ไม่ได้ใช้งานออกไปได้ ทั้ง Mesut Ozil ที่ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมเลยทั้งในพรีเมียร์ลีกหรือรายการทัวร์นาเมนต์ ไปจนถึง Shkodran Mustafi และ Sokratis ที่ออกไปจากทีมในช่วงเวลาเดียวกัน โดยทาง Arteta ก็ยอมรับว่าฤดูกาลเต็มปีแรกของเขาถือเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ทว่าสโมสรแห่งนี้กลับยิ่งใหญ่กว่าที่เขาคาดไว้ตั้งแต่แรกและยินดีที่จะเตรียมตัวเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต

Mikel Arteta-คุมเกม

สุดท้ายแล้วอาร์เซน่อลที่จบฤดูกาลแบบไม่ได้เล่นฟุตบอลรายการใหญ่อย่างยูป่าแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง ก็คงเป็นความน่าเสียใจสำหรับแฟนบอล ซึ่งก็เป็นเหตุมาจากความไม่สม่ำเสมอของผลงานในพรีเมียร์ลีกที่พวกเขามีปัญหานี้มาเป็นเวลานาน โดยสโมสรก็คงจะไว้ใจกุนซือหนุ่มอย่าง Arteta ต่อไปและอาจเสริมทัพอย่างจริงจังตามที่ฝ่าบบริหารเคยให้สัมภาษณ์มาแล้วนั่นเอง สล็อตเว็บใหญ่ที่สุด

Ton